Flash Hoa

Liên kết tài nguyên

Liên kết website

Thành viên trực tuyến

6 khách và 1 thành viên
 • Lương Kiều
 • Điều tra ý kiến

  Bạn nhận thấy trang web này như thế nào?
  Rất hay
  Đẹp
  Bình thường
  Không hay
  Ý kiến khác

  Chào mừng quý thầy cô và các bạn đến với website Phan Tuấn Hải.

  Gốc > THỦ THUẬT INTERNET >

  Download mp3 từ Youtube trực tuyến

  8 Website download MP3 Youtube hiệu quả

  Ưu tiên: Theyoump3.com

  Theyoump3.com là website cho phép bạn nhanh chóng tải các video từ Youtube với định dạng MP3 khá dễ dàng. Bạn chỉ cần nhập địa chỉ URL của Youtube vào website và chỉ với 3 bước là bạn đã có thể tải ngay tập tin mp3 về máy tính. Rất đơn giản!

  mp3

  1. YouTube-MP3.org

   download youtube mp3

  YouTube mp3.org là một dịch vụ trực tuyến để chuyển đổi video YouTube sang mp3. Tất cả bạn cần là để sao chép địa chỉ của các video YouTube và dán vào ô trống trên trang web. Nhấp vàoConvert Video để cho trang web bắt đầu để phân tích địa chỉ và chuyển đổi sang MP3. Bạn chỉ cần nhấn nút download để tải về. Website hỗ trợ Mac, Windows và Linux.

  2. Thatmp3.com

  download youtube mp3

  Thatmp3.com là Website trực tuyến có thể giúp bạn thực hiện việc download mp3 từ youtube dễ dàng. Khi vào trang chủ Website, bạn chỉ cần nhập đường nhấp vào ô trống phí trên >> Enter. Khi đó ở phía dưới, bạn hãy chọn vào Covert to Mp3 >> Chọn Download Mp3 để tải về máy tính.

  3. ConvertMeMp3.com

  download youtube mp3

  ConvertMeMp3.com là trang web giúp bạn download mp từ video trên YouTube. Bạn chỉ cần nhập vào URL video YouTubevà chọn chất lượng âm thanh. Nhấn Create MP3 để bắt đầu quá trình tạo MP3. Sau một thời gian, phụ thuộc vào kích thước dụng lượng Video bạn sẽ tải được lập tin MP3 về máy tính.

  4. Dirpy.com

  download youtube mp3

  Dirpy.com là một dịch vụ trực tuyến để chuyển đổi YouTube sang file MP3. Đó là nhanh chóng, miễn phí, và không yêu cầu phải đăng ký. Nhập ulr của bất kỳ trang YouTube vào ô trống và nhấn Dirpy.

  5. VidtoMP3.com

  download youtube mp3

   

  VidtoMP3.com cho phép bạn chuyển đổi video url các tập tin MP3 trên trang web của mình. Ngoài YouTube, nó hỗ trợ các trang web khác bao gồm MegaVideo, Dailymotion, Metacafe, Veoh, Myspace và nhiều hơn nữa. Bạn chỉ cần dán url video vào trang web và nhấp vào Download để bắt đầu chuyển đổi.

  6. Video2MP3

  download youtube mp3

   

  Video2MP3, như là một dịch vụ trực tuyến, chuyển đổi video từ YouTube sang file MP3 một cách hiệu quả nhất. Tất cả bạn cần làm là nhập URL trong hộp và nhấp vào Nút Convertt. Chờ đợi một phút để có được MP3 tải về máy tính của bạn. Rất đơn giản

  7. MP3Fiber

  download youtube mp3

   

  MP3Fiber cho phép bạn chuyển đổi tất cả các url YouTube sang MP3 và nó cũng cho phép bạn chọn chất lượng âm thanh mà bạn muốn. Dán url vào hộp và nó cung cấp các tùy chọn định dạng âm thanh và video. Chọn một trong những bạn cần và bắt đầu chọn Covert các video.

  8. Onlinedownloader.net

  download youtube mp3

  Onlinedownloader.net là công cụ chuyển đổi trực tuyến miễn phí cho phép bạn nghe nhạc YouTube trên iPod, iPhone và máy nghe nhạc phương tiện truyền thông khác. Tới trang web của mình để dán url video để hộp và sau đó nhấp vào Download.

  Tóm Lại

  Đây là những Website có thể gúp bạn download mp3 từ youtube trực tuyến mà không cần phải dùng phần mềm chuyển đổi trên Window. Hy vọng những Website này sẽ hữu ích với bạn. 

  Chúc bạn thành công!

   Nguồn: topthuthuat.com


  Nhắn tin cho tác giả
  Phan Tuấn Hải @ 16:33 22/10/2015
  Số lượt xem: 1361
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Lên đầu trang